Home Dịch vụ Dịch thuật tài liệu CAD CAM chất lượng giá rẻ

Dịch thuật tài liệu CAD CAM chất lượng giá rẻ

2,983 views
0

Bạn không cần phải qua trung tâm dịch thuật lớn để tốn nhiều chi phí, các trung tâm cũng chỉ đứng ra trung gian rồi tìm lại người dịch, tất nhiên những cộng tác viên dịch thuật có thể có người giỏi có người không, và chất lượng dịch cũng khó thống nhất vì ngay chính khách hàng cũng không rõ về các thuật ngữ chuyên ngành nền cũng khó đánh giá được độ chính xác của tài liệu.

plastic_strong_style_color_b82220_garbage_strong_bin_strong_style_color_b82220_mold_strongPlastic-Moulds

 

Có hai dạng tài liệu mà người dịch hay đề cập là dạng tài liệu phổ thông dành cho đa số người đọc, dịch tài liệu này thì khỏe hơn, văn phong đơn giản nhưng cần có ít kinh nghiệm thực tế, các thuật ngữ dùng cho đối tượng này phải đơn giản dễ hiểu, đồng thời có thể lược bỏ bớt các nội dung không cần thiết, không nhất thiết phải dịch bám nghĩa, điều này vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng, vừa làm tài liệu ngắn gọn súc tích, người đọc cũng thỏa mái hơn.

Dạng tài liệu thứ hai là tài liệu hàn lâm, tài liệu dùng cho các mục đích đào tạo. Đây là tài liệu dịch với độ chính xác cao hơn, cần trau chuốt câu chữ và dùng thuật ngữ theo đúng chuyên môn.

Chúng tôi đã dịch rất nhiều tài liệu chuyên về phần mềm cad cam như mastercam, autocad, Catia , Inventor, và cả các phần mềm dùng cho các công ty Mỹ mà Việt Nam ít dùng như Bobcadcam, surfcam, Gibbscam,..

Các tài liệu cad cam thì độ khó chỉ ở mức trung bình, nên chi phí cho mỗi trang dịch chúng tôi chỉ tính cho quý khách 45.000 vnd/trang ( 350 từ).

Tài liệu sẽ được dàng trang theo tài liệu gốc, hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Nếu bạn cần dịch tài liệu cad cam chất lượng cao, chi phí vừa phải thì hãy liên hệ ngay qua email: tienganhkythuat.com@gmail.com.

Mọi tài liệu dịch được bảo mật, xóa đi sau khi khách hàng nhận được file.

Hoặc nếu khách hàng cần tư vấn về một số thuật ngữ cad cam chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miến phí.

Hình thức thực hiện hợp đồng:

  1. Nhận file khách hàng gởi.
  2. Báo giá, khách hàng thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng.
  3. Khách hàng kiểm tra nội dung file dịch tại văn phòng hoặc thông qua teamview.
  4. Thanh toán phần còn lại và nhận File dịch.
  5. Sau 4-5 ngày nếu khách hàng không phản hồi gì thì file dịch sẽ được xóa đi.