Home cad/cam Các phim tắt trên Solidworks

Các phim tắt trên Solidworks

10,265 views
0

Chúng ta điều biết toàn bộ ngôn ngữ của phần mềm solidworks đều là tiếng anh nhưng nếu cần sử dụng thì đều có thể học được cũng như dùng rất tốt cho công việc. Đối với những người học thì hầu nhu chỉ đơn giản là vẽ được, thiết kế được cũng như sử dụng các module khác là được, nhưng nếu bạn muốn làm việc thật chuyên nghiệp cũng như có thể làm việc trong các môi trường thật láp lực với mức lương cao thì cần làm việc thật nhanh và tối ưu hóa được mọi quá trình khí sử dụng solidworks, để có thể làm được điều đó thì trong việc sử dụng các lệnh để thiết kế hay các thao tác trên phần mềm đều phải nhanh và chính xác chính vì thế rất cần thiết nếu như bạn biết sử dụng các phím tắt trên phần mềm.

Khi nhà sản xuất quyết định tích hợp các phím tắt vào phần mềm có nghĩa là họ muốn giúp người sử dụng tối ưu hóa cũng như tiết kiêm thời gian nhất trong quá trình sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc và nếu nhu bạn không sử dụng tính năng đó hay không hề biết nó thì là một điều quá lãng phí. Bài viết này giới thiệu đến toàn bộ phím tắt solidworks để bạn có thể áp dụng vào trong quá trình sử dụng phần mềm.

SOLIDWORKS-Shortcut-keys-document_001 SOLIDWORKS-Shortcut-keys-document_002

 

         
DVD học Autocad 1016 chi tiết 5 DVD tự học NX 11 hay nhất 4 DVD tự học Solidworks 2016 Bộ 3 DVD cơ khí - 600 Ebook 3 DVD họcCreo 3.0 ưu đãi 50%