Home Cộng tác Tuyển nhân viên hoặc part-time làm video tutorial

Tuyển nhân viên hoặc part-time làm video tutorial

4,462 views
1

Mình cần 1 bạn am hiểu về các thủ thuật cơ bản hàng ngay như word, excel, photoshop, vấn đề về window, đồ họa,… làm các video hướng dẫn bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Video tiếng Việt thù lao là 80.000 vnd/giờ video.

Video tiếng Anh là 150.000 vnd/ giờ video.

Số lượng video không hạn chế, vì tính theo giờ nên làm càng nhiều thì thù lao càng cao.

Làm video hướng dẫn yêu cầu những gì?

Bạn phải có kỹ năng tương đối về vấn đề bạn sẽ làm. không cần giỏi, vì chỉ cần tham khảo các hướng dẫn có sẵn và làm lại. Nếu biết sơ thì làm sẽ nhanh hơn, còn nếu chưa biết thì xem và làm lại cũng giống như bạn đang học một cái gì mới, bạn sẽ biết thêm kiến thức, nhưng lại lâu hơn, chậm tiến độ.
video-tutorial

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, hoặc chuyển khoản online, cứ 500.000 vnd thì thanh toán một lần.

Bạn có thể làm song song giữa video tiếng Việt và tiếng Anh nếu đủ tự tin.

Làm full-time thì mức lương là 6.400.000 vnd. ( chỉ ưu tiên người nói tốt tiếng Anh và làm được video hướng dẫn bằng tiếng Anh ).

Bạn yên tâm là chỉ cần nói tốt tiếng Anh thôi, còn hướng dẫn thì trên youtube hoặc các tutorial rất nhiều, chỉ  cần xem và làm lại.

Gởi CV về tivicad@gmail.com, bạn nào nhận làm video tiếng Anh thì ngoài CV cũng gởi 5 phút về một chủ đề  bằng tiếng Anh để xem giọng có tốt không.

Một số video mẫu:
Video 150k/h


Video 80k/giờ.

 

         
DVD học Autocad 1016 chi tiết 5 DVD tự học NX 11 hay nhất 4 DVD tự học Solidworks 2016 Bộ 3 DVD cơ khí - 600 Ebook 3 DVD họcCreo 3.0 ưu đãi 50%