Home Cộng tác Tuyển cộng tác viên dịch bài mảng công nghệ ô tô

Tuyển cộng tác viên dịch bài mảng công nghệ ô tô

3,143 views
1

Để nâng cao  chất lượng và tập trung đúng từng mảng kỹ thuật, một người không thể kham hết tất cả mọi lĩnh vực mà sẽ chỉ tập trung vào chuyên môn thế mạnh của họ. Điều này không chỉ giúp nâng cao chất lượng bài, mà còn giúp người dịch làm việc hiệu quả hơn.

Bắt đầu là việc khó, trước khi làm nếu bạn học các phương pháp một cách cặn kẽ rồi mới thực hiện sẽ giúp hiệu suất công việc cao hơn. Những hình ảnh sơ đồ nếu tập trung vào trong một cuốn sách màu  hoàn chỉnh, từ nhà xuất bản lớn là bạn có thể hoàn thành cả vài trăm sơ đồ quy trình, chưa kể là với hệ thống logic bạn học được nhiều kiến thức liên quan, biết được mảng nào dịch,mảng nào chưa, biết cách hệ thống trình tự dịch để đi từ dễ đến khó.

Đây là dự án trước hết dành cho những bạn đam mê tiếng Anh chuyên ngành, những bạn có khả năng sẽ được giao các bài dịch từ trung tâm dịch thuật, và khi đó mức dịch thấp nhất cho mỗi trang là 40.000 vnd.

Bạn nào quan tâm công việc vui lòng liên hệ ngay để nhanh chóng dành được những chuyên mục phù hợp.

Yêu cầu:

  • Học chuyên ngành động lực-Ô tô
  • Có khả năng chuyên môn lẫn tiếng anh chuyên ngành
  • Mỗi tuần phải hoàn thành ít nhấ 30 quy trình
  • Có mong muốn làm cộng tác viên dịch thuật ( dịch sách, tài liệu, ..)

Quyền lợi:

Mức thù lao từ 10.000 -15000 vnd/quy trình, hình quy trình các bạn tự tìm và gởi cho kỹ thuật check hình trùng  trước khi tiến hành.

Tên quy trình

Giải thích quy trình

Các từ vựng trong hình

các bạn có thể xem rất nhiều bài mẫu mà các cộng tác viên khác đã làm.

 

Gởi thông tin qua:

tuyendung@tranyen.com

 

         
DVD học Autocad 1016 chi tiết 5 DVD tự học NX 11 hay nhất 4 DVD tự học Solidworks 2016 Bộ 3 DVD cơ khí - 600 Ebook 3 DVD họcCreo 3.0 ưu đãi 50%